Mua sắm xuyên quốc gia dễ như trong nước

P.V-Thứ sáu, ngày 15/05/2015 11:36 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (15/5), Công ty PeaceSoft phối hợp cùng Tập đoàn WeShop và Interpark chính thức cho ra mắt cổng mua sắm trực tuyến xuyên biên giới đa quốc gia đầu tiên tại VN.

Đại diện Peacesoft cho biết điểm khác biệt với các cổng mua sắm khác chính là việc WeShop có nguồn hàng chọn lọc từ các website thương mại điện tử tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tại địa chỉ weshop.com.vn, WeShop cho phép người tiêu dùng Việt Nam trải nghiệm mua sắm trực tuyến từ nước ngoài đơn giản như mua trong nước.

Bên cạnh đó, WeShop sẽ tập trung quảng cáo các sản phẩm không có hoặc giá rẻ hơn khi mua tại Việt Nam đến người tiêu dùng. Hàng hóa sẽ được tập hợp tại kho trung chuyển ở các quốc gia bán hàng rồi định kỳ chuyển về Việt Nam. WeShop cũng thay mặt người mua xử lý khiếu nại phát sinh với người bán, thực hiện đổi trả sản phẩm theo yêu cầu.

WeShop Việt Nam cũng cho phép nhận thanh toán từ người mua thông qua các hình thức phổ biến như chuyển khoản, thẻ ATM, ví Ngân Lượng, giao hàng thu tiền…

Hiện, WeShop.com.vn cho phép mua hơn 200 triệu sản phẩm với nhiều chủng loại từ các thương hiệu lớn tại Mỹ như Amazon, 6PM, Forever21, TopShop, Disney…; gần 1 triệu sản phẩm đến từ Hàn Quốc như hồng sâm, thời trang, gia dụng, giải trí K-Pop… được cung cấp bởi Interpark (đơn vị sáng lập chợ điện tử Gmarket lớn nhất Hàn Quốc).

Theo ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Peaceshop, để tạo lòng tin cho người tiêu dùng Việt Nam, Peaceshop sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khách hàng mua sắm trên WeShop. Tất cả các khiếu nại (nếu có) của khách hàng, PeaceShop sẽ đứng ra tiếp nhận và làm việc với đối tác để giải quyết.

Dự kiến, từ 1/6, thông qua gói tài trợ của Visa khu vực Đông Dương, khách hàng thanh toán đơn hàng tạiWeShop.com.vn sẽ được chiết khấu 10% trên tổng giá trị đơn hàng.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI