Musical.ly chính thức hỗ trợ livestream

M.T (Dịch)-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 21:02 GMT+7

VTV.vn - Động thái này cho thấy nỗ lực bắt kịp cuộc đua truyền thông trực tiếp trên mạng xã hội của musical.ly.

Mới đây, ứng dụng chia sẻ video ca nhạc đình đám musical.ly đã tung ra phiên bản đặc biệt live.ly, chính thức cho phép người dùng phát sóng trực tiếp. Video trực tuyến này sẽ được hiển thị trên newsfeed của musical.ly.

Ra mắt vào năm ngoái, musical.ly tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 80 triệu lượt tải về. Đơn giản chỉ là “nhép” theo lời hát của các ca sĩ nổi tiếng, song với các tính năng quay video độc đáo, musical.ly đã đi đầu trong việc tạo nên xu hướng cho giới trẻ yêu âm nhạc toàn cầu. Ông Alex Zhu – đồng sáng lập của musical.ly chia sẻ: “Bắt đầu đơn giản từ việc lipsync, người dùng đã sử dụng musical.ly theo cách mà chúng tôi hoàn toàn không nghĩ đến”.

Video ông Alex Zhu giới thiệu live.ly - tính năng livestream mới của musical.ly (Nguồn: Techcrunch)

Livestream giờ đây đã trở thành trào lưu thịnh hành trên các mạng xã hội sau khi Facebook đặt chân vào thị trường màu mỡ này với Facebook Live. Musical.ly hy vọng sẽ bắt kịp được xu hướng công nghệ này và trở thành một trong những kênh truyền thông trực tiếp hữu hiệu trong kinh doanh.

Hiện tại, live.ly đã có thể sử dụng ở một số tài khoản nhất định và sẽ được mở rộng ra toàn bộ cộng đồng musical.ly trong tuần tới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI