Nạp tiền online: Nhanh chóng, tiện lợi và an tâm

PV-Thứ hai, ngày 15/09/2014 11:00 GMT+7

Giờ đây, khách hàng của MobiFone đã có thể nạp tiền online cho điện thoại, đặc biệt là Ipad một cách dễ dàng nhờ dịch vụ tra cứu tài khoản, nạp tiền trên website và wapsite.

Với tính năng tiện lợi này, các khách hàng có thể đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal qua wifi để sử dụng dịch vụ tra cứu tài khoản hoặc nạp tiền. Với mục đích tra cứu thông tin tài khoản thuê bao, khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước rất nhanh gọn.

Sau khi đăng nhập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn, khách hàng lựa chọn mục Kiểm tra Thông tin tài khoản và hệ thống sẽ hiển thị thông tin thuê bao tra cứu. Bên cạnh đó, các khách hàng của MobiFone cũng có thể sử dụng GPRS/EDGE/3G của MobiFone để truy cập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn.

Việc nạp tiền cho điện thoại hoặc Ipad chỉ cần 3 thao tác nhỏ: đăng nhập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn; lựa chọn mục Nạp tiền rồi nhập thuê bao, Mã thẻ, Số Serial của thẻ và chọn Nạp tiền. Khi nạp tiền thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao được nạp tiền. Điểm thú vị là cước truy cập wapsite/website trên qua GPRS/EDGE/3G của MobiFone hoàn toàn miễn phí.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive