Pokémon Duel - Tựa game mới dành cho các fan của Pokémon

P.L (dịch)-Thứ năm, ngày 26/01/2017 06:35 GMT+7

Pokémon Duel đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS

VTV.vn - Ngoài Pokémon GO, người dùng Android và iOS đã có thêm một tựa game di động miễn phí khác liên quan tới những “quái vật bỏ túi” quen thuộc mang tên Pokémon Duel.

game di động được tìm kiếm nhiều nhất và phổ biến nhất năm 2016, Pokémon GO đã tạo nên cơn sốt trên toàn cầu, thu hút lượng người chơi đông đảo ở mọi lứa tuổi. Thông qua công nghệ thực tế tăng cường (AR) và định vị GPS, trò chơi khuyến khích người dùng ra ngoài và di chuyển nhiều hơn để hoàn thành bộ sưu tập các quái thú ảo ngay trong thế giới thực. Chỉ hơn nửa năm kể từ khi ra mắt, Pokémon GO đã giúp nhà phát hành Niantic thu về khoảng 950 triệu USD, vượt qua mọi game di động khác về tốc độ "kiếm tiền".

Tuy nhiên, cơn sốt của Pokémon GO đã dần nguội lạnh khi nhiều quốc gia và khu vực ban hành lệnh cấm đối với trò chơi vì lý do an ninh và an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, dù Niantic liên tục đưa ra các bản cập nhật với những tính năng mới hấp dẫn, người dùng vẫn lần lượt rời bỏ Pokémon GO do chán nản vì chờ đợi các Pokémon mới.

Trong điều kiện đó, Pokémon Duel, một tựa game mới cũng lấy ý tưởng từ các Pokémon, đã ra đời nhưng với lối chơi khác hoàn toàn so với Pokémon GO. Thuộc thể loại game chiến thuật, Pokémon Duel cho phép người chơi thu thập các bức tượng Pokémon và sử dụng chúng trong các màn chơi chiến thuật theo lượt tương tự như chơi cờ. Để chiến thắng trong mỗi màn chơi, người dùng cần phải có ít nhất 1 trong 6 Pokémon đến được đích tại sân chơi của đối phương. Điểm hấp dẫn của trò chơi là khi các Pokémon đối đầu nhau, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu gay cấn giữa các Pokémon như trong phiên bản anime.

Pokémon Duel - Tựa game mới dành cho các fan của Pokémon - Ảnh 1.

Một số hình ảnh trong Pokémon Duel

Hiện tại, Pokémon Duel mới chỉ được phát hành tại Mỹ. Người dùng có thể tải miễn phí trò chơi trên App Store và Play Store.

Video giới thiệu Pokémon Duel

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI