Tạo bức tượng 3D một bức ảnh – Bạn thử chưa?

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 12/12/2016 18:14 GMT+7

VTV.vn - Đến với DOOB 3D, bạn có thể tạo ra bức tượng 3D của mình từ một bức ảnh. Tại đây, ai cũng có thể có được một bản sao 3D của chính mình chỉ trong tích tắc.

Ông Michael Anderson, Giám đốc Điều hành công ty DOOB 3D, cho biết: "Khi đến với nơi này, khách hàng chỉ cần vào một căn phòng có hệ thống scan 3D. Nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là chọn dáng đứng mà mình đẹp nhất. Những chiếc máy ảnh của chúng tôi sẽ ghi lại hình ảnh của người đó".

Với 54 chiếc máy ảnh, mọi góc độ của bạn sẽ được ghi lại. Sau đó chuyển tới cho phòng in 3D, nơi sử dụng công nghệ in 3 chiều tân tiến. Sẽ mất khoảng 1 ngày chờ đợi để bạn có được một bức tượng 3D của bản thân.

Chị Fahmina Ahmed, Quản lý in 3D công ty DOOB 3D, nói: "Sử dụng công nghệ in 3D này chúng tôi có thể tiết kiệm nguyên vật liệu một cách tối đa bởi chỗ bột sẽ được nén thành tượng 3D, số còn thừa lại được tái sử dụng cho lần in tiếp theo".

Do được chụp bằng những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp và in bằng chiếc máy 3D hiện đại, thế nên, màu sắc của những chiếc tượng sáp rất thật. Chính vì thế, rất nhiều người tìm đến với DOOB 3D để ghi lại những khoảnh khắc với người mình yêu thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI