Thủ thuật xóa lịch sử tìm kiếm trên Facebook

Phi Long-Thứ hai, ngày 29/12/2014 18:31 GMT+7

Tính năng Search trên Facebook đôi khi gây phiền toái cho người dùng

Người dùng có thể xóa lịch sử tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook với 3 bước đơn giản.

Tính năng lưu lại lịch sử tìm kiếm của Facebook khá tiện dụng đối với người dùng khi muốn tìm lại những gì mình đã tìm kiếm trên mạng xã hội lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, đối với những người muốn đảm bảo bí mật cá nhân và không muốn ai khác biết đến lịch sử tìm kiếm của mình trên Facebook, việc xóa lịch sử tìm kiếm là việc cần thiết.

Một số bước cơ bản sau đây sẽ giúp người dùng thực hiện điều này:

Bước 1: Vào Settings ở góc trên bên phải cửa sổ Facebook, chọn Activity Log

Chọn Activity Log trong mục Settings

Chọn Activity Log trong mục Settings

Bước 2: Trong danh sách các hoạt động của mục Activity Log, tìm mục Search bằng cách ấn vào MORE để tìm kiếm thêm

Chọn MORE để tìm kiếm thêm các hoạt động

Chọn MORE để tìm kiếm thêm các hoạt động

Bước 3: Trong mục Search, để xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm, người dùng chọn Clear Searches. Người dùng cũng có thể nhấn vào ký hiệu cấm ở mỗi mục tìm kiếm, chọn Delete để xóa mục đó.

Chọn Clear Searches để xóa toàn bộ các mục tìm kiếm hoặc chọn Delete để xóa từng mục tìm kiếm

Chọn Clear Searches để xóa toàn bộ các mục tìm kiếm hoặc chọn Delete để xóa từng mục tìm kiếm

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive