TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Vì sao dưa hấu bị sủi bọt trắng?

CN&ĐSCập nhật 17:30 ngày 23/06/2014

Những ngày gần đây, thông tin dưa hấu bị sủi bọt trắng được nhiều báo đề cập. Các nhà khoa học lý giải ra sao về hiện tượng này?

Những thông tin về việc dưa hấu bị sủi bọt trắng đã làm cho người dùng e ngại, thậm chí không dám ăn vì cho rằng dưa hấu bị tiêm hóa chất. Vậy, thực hư câu chuyện này là như thế nào? Các nhà khoa học lý giải ra sao về hiện tượng này?

Mời quý vị và các bạn theo dõi Video dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này:

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.