Xem lại VCK Robocon Việt Nam 2016: Các trận đấu tại bảng A, B

VTV News-Thứ ba, ngày 10/05/2016 10:44 GMT+7

Vận hành tự động hoàn toàn, Hybrid Robot của đội tuyển LH - GE có thể hoàn thành nhiệm vụ chỉ trong chưa đến 20 giây

VTV.vn - Tối qua (9/5), những trận đấu đầu tiên của vòng chung kết cuộc thi Robocon Việt Nam 2016 đã chính thức nổ ra trên sân thi đấu tại Trung tâm TDTT tỉnh Ninh Bình.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên tại bảng A và bảng B vòng chung kết cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2016 đã được tiến hành. Tiếp tục giữ phong độ như tại vòng loại Robocon Việt Nam 2016 khu vực phía Nam, đội tuyển LH - GE của trường Đại học Lạc Hồng khiến các đối thủ phải chịu thua hoàn toàn trước những màn giành Chai-Yo! siêu tốc độ của mình tại vòng chung kết. Nếu không tính 3 giây bắt buộc kể từ khi Hybrid Robot nhả cánh quạt gió trên trạm turbine, đội LH - GE có thể hoàn thành chiến thắng tuyệt đối chỉ trong chưa đầy 20 giây. Do đó, vị trí nhất bảng B không thể lọt vào tay đội tuyển nào khác ngoài LH - GE.

Với chiến thắng Chai-Yo! trong lượt trận cuối cùng và cũng là chiến thắng Chai-Yo! duy nhất bên cạnh chiến tích 3 trận thắng tuyệt đối của LH - GE tại bảng B, đội tuyển CĐHN_03 đến từ trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội đã giành được vị trí nhì bảng để đi tiếp vào vòng 1/16.

Tại bảng A, hai đội tuyển SKH_TDH MASTER của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên và WAI 1 của Đại học Công nghiệp Hà Nội chia sẻ vị trí nhất và nhì bảng khi cùng sở hữu 2 chiến thắng Chai-Yo.

Dưới đây là video xem lại lễ khai mạc và những trận đấu tại bảng A, B của vòng chung kết Robocon Việt Nam 2016:

Lễ khai mạc vòng chung kết Robocon Việt Nam và các trận đấu tại bảng A, B (Phần 1)

Lễ khai mạc vòng chung kết Robocon Việt Nam và các trận đấu tại bảng A, B (Phần 2)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI