TV& VIDEO

Gameshow mới dành cho gia đình lên sóng VTV6

PV/Ảnh: VTV6-Thứ ba, ngày 02/01/2018 14:54 GMT+7

VTV.vn - Gameshow mới sắp lên sóng trên kênh VTV6 mang tên Chúng ta là một gia đình.

Chúng ta là một gia đình là gameshow truyền hình thực tế do Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sản xuất, dành cho các cặp đôi là anh, chị em ruột trong một gia đình. Trong chương trình, 4 đội chơi sẽ lần lượt vượt qua 3 thử thách do BTC đưa ra mang tên: "Cùng nhau", "Chia sẻ" và "Tin tưởng".

Ở thứ thách thứ 3, các đội chơi có quyền sử dụng Cây may mắn để nhân đôi số điểm. Hai đội có số điểm cao nhất sau 3 phần thi sẽ giành quyền chơi thử thách cuối cùng mang tên "Thấu hiểu". Đội giành số điểm cao nhất trong thử thách cuối sẽ chiến thắng và nhận giải thưởng của chương trình.

Qua 4 thử thách, chương trình sẽ giúp các cặp anh, chị em kết nối, khơi gợi tình yêu thương, xóa nhòa khoảng cách và cải thiện mối quan hệ trong gia đình. Chương trình cũng tạo ra một sân chơi, một không gian mở cho các bạn trẻ để phát triển cảm xúc, rèn luyện tính kiên nhẫn, tự lập, học cách cảm thông, giúp đỡ người xung quanh. Không chỉ vậy, chương trình còn giúp các phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về tính cách và tiềm năng phát triển của con mình.

Theo thông tin từ BTC, với nhân vật anh, chị, BTC lựa chọn các đối tượng sinh từ năm 1993 đến năm 2000. Với nhân vật em, BTC dành cơ hội cho các bạn trẻ sinh từ năm 2004 đến năm 2010.

Ở số đầu tiên lên sóng, khán giả sẽ được gặp gỡ nhiều gương mặt nổi tiếng như Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 Hoàng Anh, cặp vũ công nhí Vũ Hoàng Anh Minh - Vũ Hoàng Minh Anh... Thử thách tuần này cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho các nhân vật những trải nghiệm thú vị về quy trình sản xuất một sản phẩm sạch tại trang trại chăn nuôi.

Chương trình Chúng ta là một gia đình sẽ chính thức phát sóng vào 21h30 thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV6, bắt đầu từ hôm nay (2/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI