TV& VIDEO

cưới tiết kiệm

Nở rộ xu hướng cưới tiết kiệm ở Trung Quốc

Nở rộ xu hướng cưới tiết kiệm ở Trung Quốc

VTV.vn - Ý tưởng tiết kiệm cho đám cưới của các cặp đôi trẻ tại Trung Quốc không chỉ là cách thức tiết kiệm tiền mà còn cả thời gian và công sức nhưng không kém phần vui vẻ.

 • Lập kế hoạch tiết kiệm cho đám cưới

  Lập kế hoạch tiết kiệm cho đám cưới

  Đời sống11/11/2016 03:40 PM

  VTV.vn - Kinh phí dành cho đám cưới của mỗi đôi uyên là khác nhau, vì vậy cần lên kế hoạch cưới cụ thể để mọi thứ diễn ra suôn sẻ và hợp lý nhất.

 • Cưới thế nào cho tiết kiệm?

  Cưới thế nào cho tiết kiệm?

  Đời sống06/12/2013 06:00 AM

   Nếu bạn lo lắng về việc phải chi tiêu quá nhiều cho đám cưới, hãy tham khảo một số mẹo tiết kiệm tiền thông minh sau đây.

 • Mẹo hay để trang trí bàn cưới tiết kiệm

  Mẹo hay để trang trí bàn cưới tiết kiệm

  Đời sống11/03/2013 12:02 AM

  Để tổ chức một đám cưới, các bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền. Vậy nên, hãy tính toán và tiết kiệm một cách tối đa những gì có thể được, ví như việc trang trí bàn tiệc. Và với 7 gợi ý sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào chi phí ấy.

 • 4 cách tiết kiệm cho đám cưới

  4 cách tiết kiệm cho đám cưới

  Đời sống14/07/2009 07:54 AM

  Việc chuẩn bị ngân sách cho đám cưới có thể thực sự trở nên quá sức. Niềm hứng khởi của một cuộc sống vợ chồng mới thường bị tác động bởi sự lo lắng về việc làm sao để không phải “kéo cày trả nợ” sau khi kết hôn. Tuy nhiên, có nhiều cách để tiết kiệm nhưng bạn có biết những thứ bạn đang làm có thể giảm chỉ còn một nửa? 4 lời khuyên sau đây sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản lớn.