TV& VIDEO

Đạo diễn phim Ma Dai khen Ngân Khánh thông minh

P.V-Thứ bảy, ngày 16/05/2015 06:00 GMT+7

Ngân Khánh trong một cảnh phim Ma Dai. (Ảnh: News Zing)

VTV.vn - Nói về diễn viên Ngân Khánh, đạo diễn Hoàng Duy – đạo diễn của phim Ma Dai – đã dành cho cô rất nhiều lời khen ngợi.

Ma Dai đang là bộ phim làm nóng các phòng chiếu tại Việt Nam và trong cuộc trò chuyện với độc giả VTV News, đạo diễn Hoàng Duy – một trong hai đạo diễn của phim – đã nói về lý do tại sao anh chọn Ngân Khánh vào vai nữ chính. Anh nói anh tin cô có thể hoàn thành tốt vai diễn này.

“Ngân Khánh là một diễn viên nổi tiếng và ở ngoài đời, Khánh cũng là một người bạn của mình” – đạo diễn Hoàng Duy nói – “Mình biết và tin Khánh có thể làm tốt vai diễn trong Ma Dai nên đã quyết định chọn cô ấy”.

“Khánh là một diễn viên thông minh khi xử lý tình huống trong phim” – đạo diễn Hoàng Duy nói tiếp – “Và những gì Khánh thể hiện khiến mình hài lòng. Mình thích cách diễn xuất của Ngân Khánh”.

Ngoài nhận xét về việc chọn Ngân Khánh, Hoàng Duy cũng nói về tiêu chí của anh khi chọn diễn viên. Anh cho rằng yếu tố quan trọng là diễn viên phải hợp với vai diễn.

“Khi chọn diễn viên, mình quan tâm đến cả ngoại hình lẫn diễn xuất của họ. Còn việc xấu lạ hay đẹp long lanh thì còn tùy thuộc vào nhân vật như thế nào. Theo mình, để khán giả không thấy nhàm chán, mình phải chọn diễn viên hợp vai diễn và truyền được cảm xúc đến khán giả. Đó mới là thành công”.

“Có những diễn viên ngoại hình không đẹp nhưng khi xem xong phim, khán giả lại cảm nhận được sự duyên dáng của họ mà có khi những diễn viên có vẻ đẹp long lanh lại không làm được việc ấy” – đạo diễn Hoàng Duy kết lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI