100 cặp đôi nên duyên vào ngày Quốc khánh ở TP.HCM

Đình Tuấn -Văn Dương (TP.HCM)-Thứ tư, ngày 02/09/2015 11:06 GMT+7

Ảnh: Người Lao động

VTV.vn - Sáng nay, 2/9, 100 cặp đôi cô dâu - chú rể có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận đã tham gia lễ cưới tập thể.

Với sự hỗ trợ của Trung tâm Thanh niên Công nhân TP.HCM, 100 cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn đã được tổ chức lễ cưới tập thể, tại khu vực Tượng đài Bác Hồ, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Năm nay, các đối tượng tham gia được mở rộng hơn các năm trước gồm: cán bộ, viên chức, công nhân, giáo viên, chiến sĩ, người lao động, người khuyết tật tại TP.HCM và khu vực lân cận.

Mỗi cặp cô dâu - chú rể tham gia lễ cưới tập thể sẽ được hỗ trợ dịch vụ tiệc cưới, tư vấn chăm sóc sức khỏe, kỹ năng xây dựng gia đình. Bên cạnh đó lễ cưới năm nay còn còn có tiết mục diễu hành xe hoa qua các tuyến đường lớn ở TP.HCM, dâng hoa Tượng đài Bác, thả 70 đôi bồ câu tượng trưng cho 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và thông điệp hòa bình, hạnh phúc. Kết thúc chương trình sẽ là lễ cưới với nghi thức truyền thống.

Với hoàn cảnh khó khăn của nhiều thanh niên hiện nay, việc tổ chức một lễ cưới linh đình là điều vô cùng khó khăn. Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên công nhân thành phố đã đồng hành cùng các bạn trẻ trong việc tổ chức lễ cưới tập thể là một hoạt động vô cùng thiết thực. Lễ cưới tập thể còn góp phần đề cao lối sống văn minh, tiết kiệm.

Đám cưới tập thể của 200 cặp đôi Palestine tại dải Gaza Đám cưới tập thể của 200 cặp đôi Palestine tại dải Gaza

VTV.vn - Mới đây, hơn 200 cặp uyên ương của người Palestine đã được tổ chức một đám cưới tập thể tại dải Gaza.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

TIN MỚI