TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

300 đầu bếp trổ tài nấu nồi lẩu “kỷ lục” Việt Nam

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)Cập nhật 16:03 ngày 19/12/2014

Để hoàn thành nồi lẩu khổng lồ, các đầu bếp phải chế biến 1.200 kg nguyên liệu cùng 3.000 lít nước dùng.

Buổi nấu một bữa tiệc lẩu thú vị vừa diễn ra tại Trung tâm triển lãm Giảng võ, Hà Nội. Nồi lẩu khổng lồ có đường kính 5m, và đã thu hút hơn 2.000 thực khách tham gia trong một buổi chiều.

Chương trình chinh phục siêu lẩu đã mang đến nhiều bất ngờ cho người dân Thủ đô, bởi độ hoành tráng và kích thước kỷ lục; đồng thời tại đây, những bí quyết để có được nước dùng lẩu cũng đã được bật mí.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.