Bí quyết duy trì vóc dáng của các siêu mẫu Victoria’s Secret

Viết Quân (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 04/10/2017 19:58 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ ăn kiêng, các siêu mẫu Victoria’s Secret cũng có những kế hoạch thể dục thể thao khắc nghiệt không kém gì vận động viên chuyên nghiệp để giữ gìn vóc dáng.

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, show trình diễn thời trang nội y danh tiếng của hãng Victoria's Secret sẽ chính thức diễn ra. Các người mẫu Victoria's Secret thường trải qua chế độ ăn uống và tập thể dục nghiêm ngặt để có một thân hình hoàn hảo trước mỗi show diễn và siêu mẫu Adriana Lima cũng không ngoại lệ.

Bà mẹ 2 con chọn boxing là bộ môn để giữ vóc dáng đẹp và có một cơ thể săn chắc. Lima đã tập luyện hàng ngày với huấn luyện viên cá nhân trong 3 tuần trước buổi trình diễn và thực hiện chế độ giảm cân nhanh trong 1 tuần cuối cùng trước show diễn.

Năm nay, show trình diễn thời trang nội y danh tiếng của hãng Victoria's Secret sẽ được tổ chức tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc ngày 28/11/2017.

Giữ gìn vóc dáng - Khó mà dễ! Giữ gìn vóc dáng - Khó mà dễ! Tuyệt chiêu ăn uống giúp bạn giữ dáng Tuyệt chiêu ăn uống giúp bạn giữ dáng Ăn gì để có vòng eo thon gọn? Ăn gì để có vòng eo thon gọn?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI