Bình Định: Bánh tráng vào mùa làm hàng Tết

Lê Hải (Thời sự - taichinhkinhdoanh@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 06/10/2014 21:26 GMT+7

Bánh tráng Trường Cửu, thị xã An Nhơn. (Ảnh: binhdinh)

Làng nghề bánh tráng Trường Cửu tại tỉnh Bình Định đang nhộn nhịp tăng lượng bánh sản xuất để kịp cung ứng cho thị trường dịp Tết.

Làng nghề bánh tráng Trường Cửu, thị xã  An Nhơn, tỉnh Bình Định đã có hơn 100 năm tuổi, bánh được cung cấp cho các tỉnh Tây Nguyên, Trung Bộ và Nam Bộ. Giá bánh tráng hiện nay được bán ra thị trường là 1.000 - 1.300 đồng/bánh, tùy vào độ dày mỏng và nguyên liệu.

Hiện nay đang vào mùa làm hàng dịp Tết,  mỗi ngày hơn 200 hộ tại làng nghề bánh tráng thị xã An Nhơn cung cấp ra thị trường hơn 30 tấn bánh tráng các loại nhưng vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu cho các tỉnh.

Mời quý vị theo dõi Video chi tiết:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước