Cá mòi chiên vàng giòn tan

Theo Kienthucgiadinh-Thứ ba, ngày 01/01/2013 09:00 GMT+7

Món ăn này tương đối dễ thực hiện và thích hợp với những hôm tiết trời se lạnh hoặc có mưa.

Nguyên liệu cần có:

- 0,5 kg cá mòi

- Muối, gừng, rượu

- Bột chiên giòn

- Dầu ăn

Cách làm:

Bước 1:

‘ Đầu tiên, rửa sạch cá và đánh vảy, bỏ đầu, ruột.



Bước 2:

‘ Cho chút gừng đập dập, một ít rượu cho khỏi tanh và xíu muối đảo đều chờ ngấm khoảng nửa tiếng.

Bước 3:


‘ Sau đó, cho bột chiên giòn xóc đều phủ kín cá.

Bước 4:


‘ Chuẩn bị chảo dầu sôi, đổ cá vào chiên vàng là ăn được.



‘ Chấm nước mắm chua cay nữa thì còn gì bằng.


‘ Chúc cả nhà ngon miệng!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước