TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cá thu chiên tỏi ớt thơm ngon

Theo Bùi Thu Hằng/Ngoisao.netCập nhật 11:25 ngày 25/06/2015

VTV.vn - Miếng cá dai dai, thấm đẫm vị mặn, ngọt, thêm vị cay nồng của tỏi, ớt khiến cho bữa cơm thêm hấp dẫn.

Nguyên liệu:

- 1-2 khúc cá thu

- Vài tép tỏi, 1 trái ớt tươi, hành lá

- Nước mắm, tiêu bột, đường.

Cách làm:

- Cá rửa sạch, để ráo. Chiên cá vàng đều.

- Pha 2/3 bát con nước với 4-5 thìa nhỏ nước mắm, 1 thìa nhỏ tỏi băm nhỏ, 1/2 thìa tiêu bột, 2 thìa nhỏ đường, khuấy tan hỗn hợp.

- Cho chút dầu ăn vào chảo, cho chút tỏi vào phi qua.

- Đổ hỗn hợp vào chảo, đun sôi thì cho cá vào đun cho ngấm.

- Khi nước gần cạn còn sền sệt thì rắc chút hành lá thái nhỏ vào, rắc thêm chút hạt tiêu rồi bắc xuống.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.