TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cá trứng Nhật tẩm bột chiên xù

Theo Quỳnh Nga/Ngoisao.netCập nhật 16:13 ngày 26/03/2015

Món cá vàng ươm, giòn rụm, ăn cùng cơm ngon mê ly (Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói)

VTV.vn - Món cá vàng ươm, giòn rụm, chấm cùng nước mắm chua ngọt, cay cay ăn cùng cơm ngon thật là ngon.

Nguyên liệu:

- 300 g cá trứng Nhật

- 3 thìa canh bột mỳ, 1 gói bột cà mì hoặc bột chiên xù

- 1 quả trứng

- Nước mắm, đường, chanh, tỏi, ớt, lá rau mùi ta.

Cách làm:

- Rã đông cá, rửa sạch, thấm khô.

- Lăn cá qua bát bột mỳ, rũ sạch bột rồi nhúng tiếp vào bát trứng đánh tan.

- Sau đó lăn vào bát bột cà mỳ hoặc bột chiên xù.

- Đổ dầu vào chảo sao cho dầu ngập mặt cá, đun sôi, thả cá vào chiên vàng, gắp ra cho ráo mỡ.

- Pha nước chấm chua ngọt: chanh, đường, tỏi ớt băm nhỏ, thêm mắm vừa khẩu vị, thái lá mùi ta thật nhỏ vào bát nước chấm, rưới đều lên cá hoặc để chấm.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.