Cách làm bánh trôi, bánh chay đa sắc

Tài chính tiêu dùng-Thứ ba, ngày 21/04/2015 14:09 GMT+7

VTV.vn - Nếu muốn sáng tạo cho món bánh trôi, bánh chay trong dịp Tết Hàn thực (3/3 âm lịch), các bà nội trợ có thể thêm màu sắc cho món ăn bên cạnh màu trắng truyền thống.

Trước khi thực hiện, các bạn cần có một số nguyên liệu sau:

- Bột cacao

- Bột nghệ

- Bột trà xanh Nhật Bản

- Gấc

- Đỗ xanh

- Bột gạo nếp

- Đường viên

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước