Cách làm canh gà om nước cốt dừa kiểu Thái đậm đà, béo ngậy

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 30/03/2016 13:01 GMT+7

VTV.vn -Canh gà om nước cốt dừa kiểu Thái có thịt gà mềm hòa quyện với vị ngọt thơm, béo ngậy của nước dừa thêm chút cay cay khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Món Tom Kha Gai hay còn gọi là canh gà om nước cốt dừa là một trong những món ăn đặc sản của Thái Lan. Món ăn này không những ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Món ăn là sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu và hương vị khác nhau. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị chua, vị béo quyện cùng vị cay nóng đặc trưng của các món ăn Thái. Món canh gà om nước cốt dừa thường được ăn cùng với cơm, rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa hoặc những ngày se lạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive