TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cách làm canh gà om nước cốt dừa kiểu Thái đậm đà, béo ngậy

Café sáng với VTV3Cập nhật 13:01 ngày 30/03/2016

VTV.vn -Canh gà om nước cốt dừa kiểu Thái có thịt gà mềm hòa quyện với vị ngọt thơm, béo ngậy của nước dừa thêm chút cay cay khiến thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Món Tom Kha Gai hay còn gọi là canh gà om nước cốt dừa là một trong những món ăn đặc sản của Thái Lan. Món ăn này không những ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng. Món ăn là sự hòa quyện của nhiều nguyên liệu và hương vị khác nhau. Khi thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được vị chua, vị béo quyện cùng vị cay nóng đặc trưng của các món ăn Thái. Món canh gà om nước cốt dừa thường được ăn cùng với cơm, rất hợp để thưởng thức trong những ngày mưa hoặc những ngày se lạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.