TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cách làm canh trứng giảo cổ lam đưa cơm

Café sáng với VTV3Cập nhật 11:40 ngày 18/10/2016

VTV.vn - Canh trứng giảo cổ lam sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn hàng ngày nhờ hương vị đặc biệt và giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe.

Giảo cổ lam không chỉ biết đến là một loại thuốc quý có tính mát, công năng thanh nhiệt giải độc mà còn có thể làm thức ăn bổ dưỡng, vị ngọt, ăn rất lạ miệng. Giảo cổ lam có 3 loại: loại 3 lá, 5 lá và 7 lá. Để nấu canh, người dân thường dùng loại 7 lá, hương vị món ăn sẽ thơm ngon hơn.

Món canh trứng giảo cổ lam có cách chế biến đơn giản nhưng hương vị vô cùng đặc biệt. Bạn chỉ cần nấu sôi nước lên cho lá giảo cổ lam vào, sau đó đánh thêm 1 quả trứng. Vị ngọt thanh của giảo cổ lam kết hợp với vị thơm, quyện béo của trứng sẽ tạo nên một món canh rất  dễ đưa cơm.

VTV.vn - Hải sản vốn dĩ đắt tiền, nhưng có những món hải sản không phải cứ có tiền là đã mua được, mà phải rất nhiều tiền.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.