Cách làm ốc nướng tiêu dân dã khó quên

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 26/08/2016 14:48 GMT+7

VTV.vn - Ốc nướng tiêu là món ăn quen thuộc của người dân miền Tây với nguyên liệu dễ kiếm, cách chế biến đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon.

Đặt chân đến miền Tây, ngoài việc được ngắm cảnh, dạo chơi trên các vùng quê sông nước, du khách còn được thưởng thức các món ăn dân dã đặc trưng ở đây, trong đó có món ốc nướng tiêu vô cùng thơm ngon.

Khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị thơm của mùi than nướng, độ ngọt và giòn của ốc. Ốc nướng tiêu ăn đúng điệu phải húp cả nước gia vị bên trong ốc. Vị mặn, hơi cay của nước ốc càng làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn và lạ miệng. Cũng có lẽ vì thế khi dùng món ăn này, người ta không cần thêm thứ nước chấm nào khác.

Thưởng thức vị ngon khó cưỡng của món ruốc luộc lá ổi Thưởng thức vị ngon khó cưỡng của món ruốc luộc lá ổi Đổi vị bữa ăn cuối tuần bằng món lạp gà Thái Lan Đổi vị bữa ăn cuối tuần bằng món lạp gà Thái Lan Đến Philippines thưởng thức món cá sữa nướng thơm ngon khó cưỡng Đến Philippines thưởng thức món cá sữa nướng thơm ngon khó cưỡng

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước