Cách nấu thịt gà om măng chua ngon đúng điệu

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 11:10 GMT+7

VTV.vn - Thịt gà om măng chua là món ăn rất được người dân miền núi phía Bắc yêu thích bởi vị ngọt béo của thịt gà quyện lẫn cùng vị chua thanh của măng rừng.

Thịt gà om măng chua có cách chế biến đơn giản nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon. Điểm tạo nên sự khác biệt của món ăn này chính là nguyên liệu được sử dụng. Măng rừng muối hơn 3 tháng có vị chua thanh rất đặc trưng kết hợp với thịt gà đồi vừa béo vừa dai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước