TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cách nấu thịt gà om măng chua ngon đúng điệu

Café sáng với VTV3Cập nhật 11:10 ngày 22/01/2016

VTV.vn - Thịt gà om măng chua là món ăn rất được người dân miền núi phía Bắc yêu thích bởi vị ngọt béo của thịt gà quyện lẫn cùng vị chua thanh của măng rừng.

Thịt gà om măng chua có cách chế biến đơn giản nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon. Điểm tạo nên sự khác biệt của món ăn này chính là nguyên liệu được sử dụng. Măng rừng muối hơn 3 tháng có vị chua thanh rất đặc trưng kết hợp với thịt gà đồi vừa béo vừa dai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.