Đậu phụ nhồi thịt hấp

KT-Thứ năm, ngày 29/03/2012 07:00 GMT+7

Đậu phụ là một trong những món được yêu thích nhất ngày hè bởi mát và dễ ăn. Bạn có thể ăn món đậu phụ nhồi thịt hấp này với cơm, mỳ hay miến đều rất ngon.

Nguyên liệu

255g đậu phụ; 100g thịt lợn băm nhuyễn; 1/4 thìa cà phê đường; Một chút muối; Một chút hạt tiêu; 1/2 muỗng bột năng; 1/4 thìa cà phê xì dầu; Một chút hành hoa băm nhỏ.
Thực hiện
1. Cắt đôi đậu phụ theo đường chéo. Khoét một khe ở giữa miếng đậu phụ để nhồi thịt.
2. Đổ tất cả nguyên liệu còn lại vào một chiếc bát, trộn đều.
3. Nhồi hỗn hợp thịt vào đậu, dùng ngón tay ấn nhẹ để thịt được nén chặt.
4. Hấp đậu khoảng 15 phút.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước