TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Khó quên hương vị đậm đà của bún bò Huế

Café sáng với VTV3Cập nhật 16:35 ngày 29/11/2015

VTV.vn - Bún bò Huế không chỉ món ăn nổi tiếng ở mảnh đất cố đô mà còn là hương vị đặc trưng, được người dân nhiều nơi yêu thích.

Nước dùng của món ăn này được ninh từ xương bò, xương heo khoảng 13 - 15 giờ đồng hồ. Điều làm nên hương vị đặc biệt cho món ăn này là mắm ruốc đặc trưng từ Huế.

Sả, hành tây thái sợi và mắm ruốc được cho vào nước dùng để tăng hương vị. Nước dùng sẽ được chan ngập vào bát bún đã được sắp sẵn thịt chân giò, thịt bắp bò thái miếng, chả cua, một miếng huyết bò cùng ít rau răm, hành thái nhỏ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.