TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Khó quên hương vị đồng quê: Cá nướng rơm mới

Café sáng với VTV3Cập nhật 15:38 ngày 07/12/2015

VTV.vn - Cá nướng rơm mới được xem là món ăn dân dã của vùng quê nông thôn Việt Nam. Vị ngọt béo của cá hòa huyện mùi thơm của khói rơm tạo nên một hương vị thơm ngon khó quên.

Cá nướng rơm mới có cách chế biến đơn giản nhưng giữ nguyên được vị ngon, ngọt của thịt cá và có mùi khói hun đặc trưng. Cá sau khi rửa sạch được xiên một chiếc que nhọn vào miệng, sau đó cắm xuống đất, phủ rơm xung quanh và đốt cho tới khi da cá cháy đen. Sau khi chín, cá sẽ được tách làm đôi, gỡ xương, chấm với nước mắm gừng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.