Khó quên hương vị đồng quê: Cá nướng rơm mới

Café sáng với VTV3-Thứ hai, ngày 07/12/2015 15:38 GMT+7

VTV.vn - Cá nướng rơm mới được xem là món ăn dân dã của vùng quê nông thôn Việt Nam. Vị ngọt béo của cá hòa huyện mùi thơm của khói rơm tạo nên một hương vị thơm ngon khó quên.

Cá nướng rơm mới có cách chế biến đơn giản nhưng giữ nguyên được vị ngon, ngọt của thịt cá và có mùi khói hun đặc trưng. Cá sau khi rửa sạch được xiên một chiếc que nhọn vào miệng, sau đó cắm xuống đất, phủ rơm xung quanh và đốt cho tới khi da cá cháy đen. Sau khi chín, cá sẽ được tách làm đôi, gỡ xương, chấm với nước mắm gừng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive