MC Hồng Phúc trổ tài nấu gỏi bò nướng cà pháo

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 10:04 GMT+7

VTV.vn - Trong chuyên mục "Ẩm thực cuối tuần" trên đây, MC Hồng Phúc đã trổ tài làm món gỏi bò nướng cà pháo và cá diêu hồng sốt tiêu xanh.

Bữa ăn cuối tuần sẽ phong phú và hấp dẫn hơn nếu có hai món gỏi bò nướng cà pháo và cá diêu hồng sốt tiêu xanh. Gỏi bò nướng là sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt bò được nướng chín và cà pháo thái mỏng, trộn cùng các loại rau thơm. Vị tươi ngon của thịt bò, cà pháo giòn giòn, hương thơm của các loại rau... hòa quyện trong vị chua của tắc, vị đậm đà của nước trộn gỏi khiến thực khách ăn một lần phải nhớ mãi. Còn món cá diêu hồng sốt tiêu xanh hấp dẫn những người đam mê ẩm thực nhờ thịt cá vàng rụm thơm ngon kết hợp với màu sắc của các loại củ, quả làm món ăn rất đẹp mắt và vô cùng hấp dẫn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive