TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Món ngon Bếp Việt: Vịt nấu chao

Bếp ViệtCập nhật 11:03 ngày 01/01/2014

Khi thời tiết chuyển lạnh thì các món ăn nóng sốt, cay nồng sẽ luôn hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách chế biến món Vịt nấu chao.

Để làm món này, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

‘ - 1/2 con vịt cỏ (khoảng 600 gr)


- Chao đỏ 4 miếng, chao trắng 4 miếng.

- 1 củ khoai môn

- 1 quả dừa tươi

- Các loại gia vị như: đường, hạt nêm, tỏi, ớt, tiêu, hành, dầu hạt điều...

Sau đây sẽ là clip hướng dẫn cách làm cụ thể:

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.