Món ngon Bếp Việt: Vịt nấu chao

Bếp Việt-Thứ tư, ngày 01/01/2014 11:03 GMT+7

Khi thời tiết chuyển lạnh thì các món ăn nóng sốt, cay nồng sẽ luôn hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách chế biến món Vịt nấu chao.

Để làm món này, các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

‘ - 1/2 con vịt cỏ (khoảng 600 gr)


- Chao đỏ 4 miếng, chao trắng 4 miếng.

- 1 củ khoai môn

- 1 quả dừa tươi

- Các loại gia vị như: đường, hạt nêm, tỏi, ớt, tiêu, hành, dầu hạt điều...

Sau đây sẽ là clip hướng dẫn cách làm cụ thể:

TIN MỚI

    Giao diện thử nghiệm VTVLive