Nấm kim châm xào sa tế

KT-Thứ sáu, ngày 30/03/2012 12:00 GMT+7

Những ai thích ăn nấm kim châm hẳn sẽ rất thích món ăn này. Mời bạn cùng làm món này với chúng tôi.

Nguyên liệu:

Nấm kim châm 200g; bông cải 100g; bắp cải 100g; càrốt 50g; trứng gà 1 quả; gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, hành lá, dầu hào, sa tế, dầu.
Cách làm:
Nấm kim châm rửa sạch, để ráo. Bông cải, bắp cải, cà rốt cắt miếng vừa, chần qua nước sôi, để ráo. Trứng gà luộc chín, lột vỏ, bằm nhuyễn.

Phi dầu với đầu hành băm, cho rau củ vào xào nhanh tay, nêm ít hạt nêm, trút ra đĩa. Phi dầu với đầu hành băm, cho sa tế, dầu hào, trứng băm vào xào, nêm hạt nêm, cho tiếp nấm kim châm vào đảo nhanh tay, cho ngay rau củ vào trộn đều, tắt lửa. Trình bày ra đĩa, thêm tiêu, hành lá.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước