Quảng bá hình ảnh Nhật Bản trên chặng bay Tokyo - Hà Nội

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 28/06/2017 18:30 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: Dân trí)

VTV.vn - Japan Airlines đang đặt mục tiêu quảng bá hơn nữa hình ảnh của đất nước Nhật Bản để khuyến khích được nhiều hơn nữa người Việt Nam đến đất nước này.

Với vai trò cầu nối giữa hai nước, Japan Airlines đang đặt mục tiêu quảng bá hơn nữa hình ảnh của đất nước Nhật Bản để khuyến khích được nhiều hơn nữa người Việt Nam đến đất nước này sau thiết lập chặng bay Tokyo - Hà Nội.

Japan Airlines là hãng hàng không đầu tiên mở đường bay này tại thị trường Việt Nam vào năm 2002. Đã 15 năm trôi qua, chặng bay này đã giải quyết nhu cầu di chuyển, tham quan du lịch của du khách 2 nước mà còn góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị của Việt Nam - Nhật Bản.

Japan Airlines là hãng hàng không quốc gia Nhật Bản. Hãng cũng đoạt nhiều giải thưởng danh giá, trong đó có giải thưởng Hãng hàng không đúng giờ nhất thế giới, Hạng ghế phổ thông tốt nhất thế giới, Giải thưởng hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản năm 2017.

Hãng hàng không ANA chính thức mở đường bay Hà Nội-Tokyo Hãng hàng không ANA chính thức mở đường bay Hà Nội-Tokyo Hãng hàng không ANA mở đường bay từ Tokyo đến Hà Nội Hãng hàng không ANA mở đường bay từ Tokyo đến Hà Nội Giá nhà phố cổ Hà Nội sánh ngang với Paris, Tokyo Giá nhà phố cổ Hà Nội sánh ngang với Paris, Tokyo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Nhật Bản

Cùng chuyên mục

TIN MỚI