TV& VIDEO

Salad cá hồi xông khói

Theo Quỳnh Nga/Ngoisao.net-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 11:15 GMT+7

Đĩa salad vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.

VTV.vn - Chỉ với vài bước nhanh gọn, bạn đã có món salad thanh mát cho cả nhà đổi bữa trong ngày hè oi bức.

Nguyên liệu:

- Cá hồi xông khói: 100 g

- Xà lách giòn các loại: 150 g

- Cà chua bi: 50 g

- Sốt Thousand Island: 80 ml (vài thìa canh) (bạn có thể tìm mua ở các siêu thị)

- Bánh mỳ nướng giòn: vài lát.

Cách làm:

- Cá hồi xông khói cắt lát mỏng to bản.

- Rau xà lách rửa sạch cắt khúc 5 cm.

- Cà chua bi bổ đôi.

- Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau và rưới sốt.

- Ăn kèm với bánh mỳ nướng giòn.

TIN MỚI