TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Salad cá hồi xông khói

Theo Quỳnh Nga/Ngoisao.netCập nhật 11:15 ngày 22/05/2015

Đĩa salad vừa đẹp mắt vừa ngon miệng. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.

VTV.vn - Chỉ với vài bước nhanh gọn, bạn đã có món salad thanh mát cho cả nhà đổi bữa trong ngày hè oi bức.

Nguyên liệu:

- Cá hồi xông khói: 100 g

- Xà lách giòn các loại: 150 g

- Cà chua bi: 50 g

- Sốt Thousand Island: 80 ml (vài thìa canh) (bạn có thể tìm mua ở các siêu thị)

- Bánh mỳ nướng giòn: vài lát.

Cách làm:

- Cá hồi xông khói cắt lát mỏng to bản.

- Rau xà lách rửa sạch cắt khúc 5 cm.

- Cà chua bi bổ đôi.

- Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau và rưới sốt.

- Ăn kèm với bánh mỳ nướng giòn.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.