TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Sambal petai: Hương vị khó quên của ẩm thực Malaysia

Café sáng với VTV3Cập nhật 11:31 ngày 15/06/2016

VTV.vn - Nếu có dịp đến Malaysia, thực khách không nên bỏ qua món ăn truyền thống Sambal petai vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Sambal petai là sự hòa trộn hương vị tuyệt vời giữa quả petai và các loại gia vị đặc trưng của Malaysia như nước sốt tôm ớt,.. Món ăn này có cách chế biến rất đơn giản đó là trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau, sau đó chiên lên bếp khoảng 5 - 7 phút là có thể thưởng thức. Sambal petai thường được ăn kèm với cơm và là món ăn phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người dân.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.