TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Thạch xoài giòn mát, ngọt thơm

Theo Ngô Tuyết Phượng/Ngoisao.netCập nhật 10:37 ngày 23/09/2015

VTV.vn - Vị thơm đặc trưng của và màu vàng bắt mắt của xoài sẽ giúp món thạch rau câu quen thuộc hấp dẫn hơn.

Nguyên liệu:

- 1 gói rau câu dẻo (10g)

- 2 quả xoài chín

- 300 g đường cát

- 1 quả chanh

- 1 lít nước (nước lọc hoặc nước dừa tươi)

- Khuôn.

Cách làm:

- Cho bột rau câu vào 300g đường, trộn đều.

- Xoài gọt vỏ, lấy phần thịt xoài đem xay nhuyễn.

- Đun sôi khoảng 1 lít nước, cho hỗn hợp rau câu và đường vào nước đang sôi, hạ bớt lửa, khuấy đều khoảng 6 phút, tắt bếp, cho xoài đã xay vào, thêm vài giọt nước chanh trộn đều.

- Đổ thạch vào khuôn, để nguội, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.