TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Thịt cúm xào dứa: Đặc sản miền Tây khiến thực khách mê mẩn

Café sáng với VTV3Cập nhật 11:36 ngày 28/04/2016

VTV.vn - Vị chua, cay, mặn, ngọt của muối, ớt, dứa quyện cùng vị bùi, thơm ngọt của thịt cúm tạo nên một hương vị đặc trưng thơm ngon khó cưỡng.

Cúm là một loại cua sống sát bờ biển, vỏ cứng, mai màu xám lốm đốm nâu, dưới bụng trắng ngà, càng và que vàng nhạt. Từ giữa xuân đến cuối hạ là khoảng thời gian cúm cho thịt nhiều và ngon nhất. Nếu một lần được đến Cần Giờ, bạn nên thưởng thức món ăn độc đáo, đậm chất miền Tây này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.