Nguyên liệu:
Trứng cút: 20 quả; Nấm hương; Cà chua: 2 quả; Hành lá, hành củ; Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, mì chính.
Cách làm:
Bước 1: Trứng cút rửa sạch luộc chín và bóc bỏ vỏ.
Bước 2: Nấm hương rửa sạch ngâm với một ít nước nóng cho nấm nở.
Bước 3: Trứng cút bóc xong cho lên chảo rán vàng.
Bước 4: Cho trứng ra đĩa.
Bước 5: Phi thơm hành với cà chua cùng một chút dầu ăn.
Bước 6: Cho trứng vào đảo đều.
Bước 7: Tiếp đến cho nấm hương và nêm gia vị vừa ăn.
Bước 8: Đổ nước ngâm nấm vào om khoảng 5-7 phút.
Bước 9: Tắt bếp rắc một ít hành hoa rồi cho trứng cút om nấm ra đĩa.