Trứng chim cút chiên xù kiểu mới

KT-Thứ năm, ngày 12/07/2012 10:18 GMT+7

Trứng cút chiên xù chấm với tôm chua cay hoặc nước xốt bơ tỏi vừa thơm vừa ngon, cả nhà ai cũng thích.

Nguyên liệu:

Trứng chim cút: 20 quả; Bơ: 1 hộp; Bột mì: 1 gói; Bột chiên xù: 1 gói; Tỏi: 2 củ; Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột canh.
Cách làm:
- Rửa sạch trứng cút rồi cho vào nồi luộc.
- Bóc bỏ vỏ trứng.
- Pha một ít bột mì cùng bột canh, mì chính.
- Sau đó nhúng trứng với bột mì đã pha rồi lăn qua lớp bột chiên xù.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu và rán trứng.
- Rán chín vàng các mặt trứng.
- Trong lúc đợi trứng chín, bóc tỏi đập dập rồi phi thơm với bơ.
- Thêm một chút nước với một ít bột canh, một thìa bột mì (hoặc bột ngô) để nước xốt có độ sánh.
- Khi trứng cút chiên xù đã chín, gắp ra đĩa và thưởng thức.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước