TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Trứng cút tẩm bột chiên xù

Theo Bùi Thu Hằng/Ngoisao.netCập nhật 08:21 ngày 29/03/2015

VTV.vn - Hãy biến trứng cút luộc đơn điệu thành món ăn độc đáo để thu hút các bé nhà bạn hoặc dùng làm món khai vị khi nhà có khách nhé.

Nguyên liệu:

- 15 - 20 quả trứng cút

- 5 thìa canh bột chiên giòn

- 1 tgói bột chiên xù

- 1 - 2 quả trứng gà

- Tương ớt hoặc tương cà.

Cách làm:

- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.

- Lăn trứng qua lớp bột chiên giòn, nhúng vào bát trứng gà đánh tan, sau đó lăn qua lớp bột chiên xù.

- Chiên vàng đều, gắp ra giấy thấm dầu, khi ăn chấm với tương ớt hoặc tương cà chua.

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.