Tăng tốc vì cuộc sống: Chinh phục 10 cung đường đẹp nhất Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 17/08/2015 16:23 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM, Công ty Castrol BP Petco đã chính thức khởi động chương trình "Tăng tốc vì cuộc sống” nhằm bình chọn, chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam.

"Tăng tốc vì cuộc sống” là chương trình lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Bên cạnh việc bình chọn, chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam, "Tăng tốc vì cuộc sống” còn nhằm gây quỹ từ thiện cho các hoạt động xã hội tại địa phương mà chương trình đi qua.

Người tham dự được tận hưởng cảm giác sảng khoái trước thiên nhiên hùng vĩ trải dài trên 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam do cộng đồng bikers bình chọn. Đặc biệt, cứ mỗi kilomet di chuyển, mỗi người sẽ quyên góp được 2.000 đồng cho quỹ từ thiện, nhằm chia sẻ với những em nhỏ và người dân ở những vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Việc bình chọn ra 10 cung đường này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng bikers nói riêng và giới trẻ nói chung về phong cách sống đam mê, khám phá những điều mới mẻ, thử thách trong cuộc sống; đồng thời tôn vinh vẻ đẹp, giá trị của cảnh sắc thiên nhiên Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI