Việt Nam đẹp lạ qua góc nhìn của du khách nước ngoài

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 11/09/2015 14:14 GMT+7

VTV.vn - Vẻ đẹp cảnh sắc, nhịp sống bình dị của con người Việt Nam được ghi lại một cách giản dị nhưng lung linh, ngọt ngào qua độ dài gần 4 phút của một du khách nước ngoài...

Một đoạn clip dài 4 phút đã ghi lại hình ảnh dòng chảy cuộc sống từ miền xuôi đến miền ngược, sẽ khiến không ít người xốn xang và có nhiều cảm xúc khó tả.

Từ khắp nơi trên mảnh đất này, bạn có thể thấy rõ mồn một hơi thở của cuộc sống bình dị của người dân Hà Thành cho đến cuộc sống chất phác của người dân vùng cao trong những phiên chợ.

Từ nắng sớm ửng hồng cho đến lúc chiều tà mặt trời khuất bóng, từ thành thị đến miền núi, những địa danh du lich nổi tiếng như Tràng An, Văn miếu Quốc Tử Giám,  từ nông thôn yên bình ra thành thị phồn hoa đô hội… Tất cả được tái hiện lại một cách vô cùng sinh động với những cảnh quay tuyệt đẹp.

Khi xem clip này, là người con đất Việt bất kì ai cũng cảm thấy tự hào và thêm yêu quê hương mình. Bên cạnh đó là sự khát khao và muốn ngay lập tức xách ba lô lên để một lần đặt chân tới những nơi chưa biết đến.

WANDER IN VIETNAM from Hang gab Lee on Vimeo.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI