TV& VIDEO

Gelatin

Panna cotta – món tráng miệng tuyệt ngon của Ý

Panna cotta – món tráng miệng tuyệt ngon của Ý

Panna cotta – món tráng miệng tuyệt ngon đến từ nước Ý sẽ khiến bạn thích mê ngay từ lần thử đầu tiên. Lớp kem mềm mịn và béo ngậy kết hợp với phần chanh leo chua chua, khi ăn sẽ có cảm giác tan ngay trong miệng. Điều thú vị nhất là món tráng miệng hấp dẫn này có thể được thực hiện rất dễ dàng.

 • Công nghệ chế chè khúc bạch từ da lợn thối

  Công nghệ chế chè khúc bạch từ da lợn thối

  Đời sống12/06/2013 08:28 PM

   Chè khúc bạch đang tạo nên “cơn sốt” trong mùa hè năm nay, nhưng những thông tin về công nghệ chế biến nguyên liệu của loại chè này không khỏi khiến nhiều người rùng mình.

 • Tự làm mặt nạ chống lão hóa

  Tự làm mặt nạ chống lão hóa

  Đời sống22/04/2013 07:11 AM

   Nam việt quất không chỉ là một loại quả ngon mà còn rất hữu ích cho làn da của phái đẹp nhờ tác dụng chống lão hoá. Để giúp các bạn tiết kiệm chi phí chăm sóc sắc đẹp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách tự làm mặt nạ chống lão hoá từ loại quả này.

 • VN không sử dụng Gelatin để sản xuất vỏ nang thuốc

  VN không sử dụng Gelatin để sản xuất vỏ nang thuốc

  Trong nước30/04/2012 11:09 AM

  Đó là thông tin được cục Quản lý Dược Việt Nam xác nhận ngày 30/4. Theo đó, tại Việt Nam đến thời điểm này có 2 công ty sản xuất vỏ nang thuốc, nhưng cả hai công ty này đều báo cáo không sử dụng nguồn nguyên liệu Gelatin từ các công ty của Trung Quốc đã bị nước này cấm sử dụng để sản xuất thuốc.