TV& VIDEO

Bùi Anh Tuấn bị Công Tố "tắm" tại trường quay Ghế không tựa

PV/Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 05/01/2018 14:37 GMT+7

VTV.vn - Nam ca sĩ đã có những kỷ niệm khó quên khi tham gia chương trình Ghế không tựa cùng MC Công Tố.

Trở lại trong năm 2018 với phiên bản mới, Ghế không tựa sẽ tiếp tục là nơi các ngôi sao chia sẻ về những điểm nổi bật của cuộc đời họ. Tuy nhiên, ê-kíp sản xuất cho biết chương trình sẽ không dàn trải mà tập trung vào một quãng thời gian nhất định, một vài câu chuyện đặc biệt... Qua cách dẫn dắt hài hước, dí dỏm của MC, khán giả sẽ đi cùng Ghế không tựa với nhiều cảm xúc. Chương trình cũng hy vọng khi theo dõi Ghế không tựa, khán giả luôn tìm thấy một nơi để mỉm cười, để sống thật với chính mình từ những điều nhẹ nhàng.

Tại số đầu tiên của Ghế không tựa, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Chương trình sẽ đem lại nhiều niềm vui cho khán giả, đặc biệt khi MC Công Tố và khách mời cùng thực hiện thử thách dội nước. Quy ước nếu ướt hết thì tất cả các khán giả tại trường quay mỗi người sẽ nhận được món quà 2 triệu đồng khi ra về, cả MC và khách mời đã không ngần ngại ướt nhẹp giữa cái lạnh 13 độ C của Hà Nội.

Bùi Anh Tuấn bị Công Tố tắm tại trường quay Ghế không tựa - Ảnh 1.
Bùi Anh Tuấn bị Công Tố tắm tại trường quay Ghế không tựa - Ảnh 2.
Bùi Anh Tuấn bị Công Tố tắm tại trường quay Ghế không tựa - Ảnh 3.

Không chỉ vậy, trong chương trình, khán giả còn được chứng kiến giây phút Bùi Anh Tuấn xúc động nghẹn ngào chia sẻ về những sai lầm đã qua của mình. Chàng ca sĩ 9x đã khóc rất nhiều khi nhắc đến việc đã làm mẹ và gia đình tổn thương...

Chia sẻ về chương trình, Bùi Anh Tuấn cho biết: "Tôi sẽ cực kỳ nhớ chương trình này. Liên tục mắt chữ A miệng chữ O vì ngạc nhiên và bất ngờ. Khán giả của Tuấn ngày hôm đó đến trường quay cũng rất sướng, được nhận rất nhiều quà và đã với những gì Công Tố và Ghế không tựa thực hiện. Tuấn có rất nhiều cảm xúc với chương trình. Bật mí ngày hôm đó Tuấn ướt sũng như chuột, nhưng rất đáng và rất đã".

Chương trình Ghế không tựa cùng khách mời Bùi Anh Tuấn sẽ lên sóng vào 21h30 thứ 6 trên kênh VTV6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI