giá ưu đãi

Rạp chiếu phim lưu động dành cho người nghèo ở Indonesia

Rạp chiếu phim lưu động dành cho người nghèo ở Indonesia

VTV.vn - Đơn giản, không màu mè nhưng những rạp chiếu phim và dàn karaoke lưu động này đã giúp cuộc sống của người dân nghèo bớt căng thẳng và thêm phần lạc quan.

 • MobiFone và Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

  MobiFone và Vietnam Post ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

  Đời sống05/08/2014 06:05 PM

  Công ty Thông tin di động (MobiFone) và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên. Buổi lễ có sự tham dự của Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son cùng các Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông.

 • Mobifone bán Galaxy Trend giá ưu đãi

  Mobifone bán Galaxy Trend giá ưu đãi

  Thị trường19/03/2014 03:47 PM

  Mạng di động MobiFone chính thức công bố triển khai chương trình khuyến mãi lớn dành cho các thuê bao yêu thích điện thoại Samsung - hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc.

 • MobiFone "chịu chơi" dịp 8-3

  MobiFone "chịu chơi" dịp 8-3

  Công nghệ08/03/2014 03:00 PM

  Luôn là hãng viễn thông có dịch vụ tốt nhất Việt Nam, mới đây, MobiFone tiếp tục đưa ra dịch vụ và các ưu đãi dành cho khách hàng nhân ngày 8/3. Điều này càng giúp MobiFone khẳng định được thương hiệu của mình đồng thời, giữ chân và mở rộng mạng lưới khách hàng trên toàn quốc.

 • "Máy tính đầu tiên - Thắp sáng tương lai"

  "Máy tính đầu tiên - Thắp sáng tương lai"

  Tấm lòng Việt26/04/2013 01:06 AM

  Tập đoàn Intel vừa phối hợp với Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức buổi lễ công bố chính thức triển khai chương trình "Máy tính đầu tiên - thắp sáng tương lai".