TV& VIDEO

giải pháp đô thị

Singapore đầu tư 13,5 tỷ USD cho nghiên cứu khoa học và công nghệ

Singapore đầu tư 13,5 tỷ USD cho nghiên cứu khoa học và công nghệ

VTV.vn - Khoản ngân sách kỷ lục này sẽ được tập trung vào 4 lĩnh vực công nghệ cốt lõi mà Singapore có lợi thế cạnh tranh hoặc đáp ứng nhu cầu quốc gia.

 • Các giải pháp giảm áp lực giao thông đô thị

  Các giải pháp giảm áp lực giao thông đô thị

  Đời sống21/02/2017 07:36 PM

  VTV.vn - Theo phân tích dữ liệu giao thông thế giới, trung bình 1/4 thời gian chúng ta đi trên đường là thời gian bị tắc cứng. Dù giải pháp khắc phục có nhiều nhưng không đơn giản.

 • Hội thảo Giải pháp thu gom nước thải cho đô thị Đà Nẵng

  Hội thảo Giải pháp thu gom nước thải cho đô thị Đà Nẵng

  Trong nước08/08/2014 08:04 PM

  Sáng 8/8, CTCP tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng phối hợp Công ty SEKISUI Nhật Bản và CTCP Môi trường Xanh và Xanh tổ chức Hội thảo "Giới thiệu hệ thống kiểm soát thu gom nước thải SEKISUI (Nhật Bản) và thiết bị xử lý nước thải sinh hoạt tại nguồn MGB JOKASO, ứng dụng cho các công trình xây dựng tại Việt Nam".

 • Giải pháp cho giao thông đô thị

  Giải pháp cho giao thông đô thị

  Cuộc sống số02/01/2012 10:00 AM

  Việc giảm áp lực cho giao thông đô thị vào giờ cao điểm là điều hết sức cần thiết, tuy nhiên vẫn còn những bất cập cho vấn đề này.

 • Giải pháp cho giao thông đô thị

  Giải pháp cho giao thông đô thị

  Trong nước18/09/2011 04:00 PM

  Trong nhiều năm qua, áp lực giao thông tại các đô thị lớn thường tăng cao vào thời điểm đi làm buổi sáng và hết giờ làm việc buổi chiều. Đây cũng chính là thời gian mà học sinh đến trường và tan học. Việc giảm áp lực cho giao thông đô thị vào giờ cao điểm là điều hết sức cần thiế, tuy nhiên vẫn còn những bất cập cho vấn đề này.

 • Thị trường biến động sau giải pháp chống đô la hóa

  Thị trường biến động sau giải pháp chống đô la hóa

  Trong nước17/04/2011 12:00 PM

  Tuần qua là một tuần đầy biến động đối với thị trường ngoại tệ do những ảnh hưởng từ việc NHNN đã ban hành một loạt chính sách mới.

 • Tàu điện một ray: Giải pháp giao thông đô thị

  Tàu điện một ray: Giải pháp giao thông đô thị

  Trong nước23/07/2010 10:00 AM

  Hội thảo quốc tế “Tàu điện một ray - Một giải pháp cho giao thông đô thị tại Việt Nam” đã diễn ra tại Hà Nội. Đông đảo các nhà khoa học, chuyên gia của nhiều đơn vị trong và ngoài nước, các tập đoàn từ Mỹ, Malaysia, Trung Quốc đã tham dự.