TV& VIDEO

Fujitsu công bố học bổng cho các tài năng Khu vực châu Á – Thái Bình Dương

P.V-Thứ sáu, ngày 11/07/2014 17:26 GMT+7

Ngày 4/7/2014 – Fujitsu công bố Chương trình học bổng cho Khóa đào tạo Quản lý dành cho các ứng viên đến từ 18 nước và khu vực, trong đó có Việt Nam. Khóa học sẽ bắt đầu từ tháng 2 năm 2015 và kéo dài trong gần 4 tháng, được tiến hành tại 4 nước: Nhật Bản, Mỹ (Hawaii), Thái Lan và Singapore.

Học bổng của Quỹ học bổng Fujitsu - JAIMS Foundation bao gồm học phí để tham gia khóa đào tạo “Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu”, vé máy bay và trợ cấp chi phí sinh hoạt. Để đáp ứng được tiêu chuẩn với khóa học này, các ứng viên cần có Bằng cử nhân, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và chứng chỉ TOEIC trên 750 điểm. Thời hạn nộp hồ sơ là ngày 1 tháng 9 năm 2014.

Kỹ năng lãnh đạo đổi mới toàn cầu là chương trình đào tạo về quản lý cho các nhà quản lý kinh doanh chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Học viên được cấp chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học. Nội dung khóa học được thiết kế dựa trên tầm nhìn của Tiến sĩ Ikujiro Nonaka, học giả hàng đầu về Kiến thức Quản lý.

Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation khởi nguồn từ JAIMS, một tổ chức đào tạo phi lợi nhuận do Fujitsu sáng lập vào năm 1972 như là một nỗ lực đóng góp cho cộng đồng quốc tế. Để mở rộng những nỗ lực này tại châu Á, Quỹ học bổng Fujitsu – JAIMS Foundation được thành lập tại Nhật Bản năm 2012 với sứ mệnh đóng góp cho sự nghiệp phát triển nhân sự và hình thành cộng đồng thông qua việc cùng kiến tạo kiến thức trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Quỹ học bổng nỗ lực phát triển đào tạo các nhà quản lý kinh doanh cũng như thực hành kỹ năng lãnh đạo trong cộng đồng kinh doanh quốc tế.

Học bổng của Fujitsu trao cơ hội cho các nhân tài trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và Hawaii được học tập, sau đó đóng góp tài năng của mình cho đất nước và cộng đồng. Tính đến nay, Quỹ học bổng đã trao học bổng cho 468 học viên trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bao gồm 24 học viên đến từ Việt Nam.

Để có thêm thông tin chi tiết về học bổng, vui lòng xem www.fujitsu.com

TIN MỚI