Ra mắt Cao đẳng Anh quốc BTEC tại Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 16/03/2017 10:51 GMT+7

VTV.vn - Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel vừa tổ chức lễ công bố quyết định ra mắt Cao đẳng Anh quốc BTEC tại Việt Nam.

Đây là một trong số hơn 6.000 trường đào tạo chính thức văn bằng cao đẳng quốc gia Anh được công nhận về chất lượng đào tạo trên toàn cầu.

Trong năm đầu tiên thành lập, nhà trường định hướng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với 03 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Chương trình được đào tạo theo chuẩn cao đẳng quốc gia Anh kết hợp với thực tiễn nhu cầu nhân lực của doanh nghiệp quốc tế, đặc biệt là của chính Tập đoàn FPT giúp người học có cơ hội tiếp cận việc làm ngay từ khi đang là sinh viên.

Đáng chú ý, thay vì đào tạo 3 năm như các trường cao đẳng Việt Nam, sinh viên BTEC chỉ mất 6 học kỳ (tương đương 2 năm) là đã hoàn tất chương trình đào tạo. Ngoài ra, chương trình học cũng hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên yên tâm khi tìm kiếm việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia sau khi ra trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI