TP.HCM: Học sinh đối thoại với lãnh đạo về văn hóa ứng xử thầy trò

Nguyễn Hằng (VTV9)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 08:52 GMT+7

Học sinh TP.HCM sẽ đối thoại với lãnh đạo ngành giáo dục thành phố về văn hóa ứng xử học đường. (Ảnh minh họa: Dân trí))

VTV.vn - Tại TP.HCM, khoảng 160 học sinh tiêu biểu của các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên sẽ có cơ hội đối thoại với lãnh đạo thành phố về văn hóa ứng xử thầy trò.

Đây là chương trình gặp gỡ giữa lãnh đạo ngành giáo dục và học sinh TP.HCM dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 3/2017. Chủ đề của năm nay là "Học sinh thành phố với văn hóa ứng xử học đường". Trong buổi trao đổi, các học sinh sẽ trao đổi thẳng thắn suy nghĩ của mình về văn hóa ứng xử hiện nay với thầy, cô giáo, bạn bè.

Năm nay là năm thứ 9 liên tiếp ngành giáo dục TP.HCM tổ chức chương trình gặp gỡ này. Đây được xem là cơ hội để các học sinh tiêu biểu của thành phố chia sẻ suy nghĩ, tình cảm và hiến kế những giải pháp tích cực, tiếp tục phát huy tài năng và trí tuệ của học sinh.

TP.HCM sẽ ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức TP.HCM sẽ ban hành quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức Nhức nhối bạo lực trong ứng xử Nhức nhối bạo lực trong ứng xử Các trường phải triển khai thực hiện bộ quy tắc ứng xử Các trường phải triển khai thực hiện bộ quy tắc ứng xử
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI