Vingroup giành giải Nhất Bất động sản Quốc tế 2016

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ ba, ngày 13/12/2016 21:35 GMT+7

VTV.vn - Vingroup vừa đồng loạt đạt hai vị trí cao nhất thế giới và khu vực tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế diễn ra tại London.

Lần đầu tiên một doanh nghiệp Việt Nam đồng loạt đạt hai vị trí cao nhất thế giới và khu vực tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế diễn ra tại London. Cụ thể, hôm nay (13/12), Vingroup đã xuất sắc giành giải Nhất Thế giới ở hạng mục "Tòa nhà cao tầng" với Tòa tháp Landmark 81 và giải Nhất châu Á Thái Bình Dương ở hạng mục "Khu đô thị phức hợp" với Vinhomes Central Park.

Trước đó, hai dự án đã trải qua 12 tháng đánh giá nghiêm ngặt của hội đồng gồm 78 giám khảo quốc tế, để có mặt trong đêm chung kết. Đây là hệ thống giải thưởng bất động sản danh giá bậc nhất trên thế giới, được công nhận trên toàn cầu. Cả hai dự án của Vingroup đều được hội đồng giám khảo thống nhất đề cử cho vị trí "Tốt nhất thế giới" tại hạng mục tham gia.

Riêng với Landmark 81, đặc biệt ghi điểm nhờ kiến trúc độc đáo, mang hình ảnh bó tre Việt Nam truyền thống, tượng trưng cho sức mạnh đoàn kết và tinh thần vươn lên của một Việt Nam năng động. Đây cũng là lần đầu tiên một công trình cao tầng của Việt Nam, vượt qua các tòa tháp xuất sắc nhất 5 châu lục, để giành ngôi vị số 1 toàn cầu và chính thức bước vào danh sách những công trình đẳng cấp nhất thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI