TV& VIDEO

20h tối nay, Chung kết Sao Mai 2009

HM-Chủ nhật, ngày 29/11/2009 13:19 GMT+7

20h tối nay (29/11), đêm đầu tiên - đêm nhạc nhẹ của chung kết giải Sao Mai 2009 sẽ diễn ra tại sân khấu Sao Mai, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. CT được THTT trên VTV3, mời quý vị và các bạn đón xem.

Mở đầu cho chung kết giải Sao Mai 2009 là đêm thi mang phong cách nhạc nhẹ. Bao giờ cũng thế, đêm nhạc nhẹ luôn được chờ đợi và hứa hẹn có nhiều triển vọng. Năm nay, có vẻ như dòng nhạc nhẹ sẽ áp đảo các dòng nhạc khác. Và đêm mở đầu của ba đêm chung kết chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả nhiều thú vị.

Khán giả sẽ được nghe lại những giọng ca nhạc nhẹ triển vọng, là những ứng viên sáng giá đã được Ban giám khảo chọn ra từ ba miền Bắc - Trung - Nam. Đó là ba chàng trai của khu vực miền Nam: Viết Quang, Ngọc Đức, Phi Long, là ba cô gái đến từ miền Trung - Tây Nguyên: Hương Trà, Mỹ Như, Minh Trang; là những chàng trai cô gái của khu vực miền Bắc: Hoài Thu, Lệ Quyên, Đức Bảo.

Theo kế hoạch, sau đêm chung kết ở phong cách nhạc nhẹ diễn ra vào tối nay 29/11, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 20 giờ, tối 6/12, sẽ thi chung kết ở thể loại nhạc dân gian và tối 13/12 thi chung kết ở thể loại nhạc thính phòng.
Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào tối 20/12 cũng tại sân khấu Sao Mai (Tuy Hòa, Phú Yên) với chín thí sinh, đại diện cho ba phong cách nhạc: thính phòng cổ điển, dân gian và nhạc nhẹ.
Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi và bình chọn cho các thí sinh của Sao Mai 2009.

TIN MỚI