21h, VTV3: THTT Liveshow 3 Giọng hát Việt nhí 2014

TH-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 10:50 GMT+7

Tối nay (6/9), các thí sinh Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào đêm Liveshow thứ 3 đầy kịch tính. Đặc biệt, trong đêm thi này, một thí sinh của mỗi đội phải dừng cuộc chơi tại đây.

Trong đêm thi trực tiếp thứ ba, mỗi đội sẽ có ba thí sinh được chọn để đi tiếp vào liveshow 4, trong đó hai thí sinh được chọn dựa vào tin nhắn bình chọn của khán giả và một thí sinh được đi tiếp dựa trên quyết định của HLV. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có một thí sinh không được lựa chọn phải dừng cuộc chơi tại đây.

Ra quân trong Liveshow 3, đội anh Hai Lam Trường sẽ có sự xuất hiện của bốn thí sinh là Trần Kayon Thiên Nhâm, Hồ Võ Thanh Thảo, Đoàn Thế Lân và Trần Linh Nhi. Lựa chọn những ca khúc tiếng Việt đã rất quen thuộc với khán giả, các học trò của HLV Lam Trường sẽ đưa những khán giả có mặt tại sân khấu Giọng hát Việt nhí trải nghiệm qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Trong khi đó, bốn “chiến binh” của đội HLV Hương Giang - Hoài Anh tham gia thi đấu gồm Nguyễn Hoàng Anh, Hoàng Kim Quỳnh Anh, Cao Lê Hà Trang và Lê Thanh Huyền Trân lại hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ qua giọng hát thiên phú và phong cách biểu diễn tuyệt vời.

Cuối cùng là đội chị Tư Cẩm Ly với bốn giọng ca nhí Mai Chí Công, Nguyễn Thiện Nhân, Huỳnh Thị Ngọc Anh và Đoàn Minh Tài.

Đêm Liveshow 3 chương trình Giọng hát Việt nhí được THTT vào lúc 21h, thứ Bảy ngày 6/9 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi!

TIN MỚI