"365": Hậu trường thú vị của những chương trình đặc sắc trên VTV2

PV-Thứ sáu, ngày 01/01/2016 19:43 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (1/1), chương trình đặc biệt "365" đã lên sóng, bao gồm nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của các ê-kíp, nhân vật trong những chương trình của VTV2 năm 2015.

365 là chương trình đặc biệt do Ban Khoa giáo, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Với thời lượng 90 phút, 365 đã điểm lại những chương trình đặc sắc của VTV2, để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả suốt một năm như: series Khám phá, Sống ở nơi khắc nghiệt nhất, Change Life - Thay đổi cuộc sống, Robocon... Qua đó, chương trình cũng thể hiện nỗ lực của các ê-kíp, nhân vật đã cùng tham gia để tạo nên những món ăn tinh thần hấp dẫn trên kênh VTV2 trong năm 2015.

Với rất nhiều ê-kíp khác nhau, nhiều chuyến hành trình đến các vùng miền trên khắp cả nước và cả trên thế giới, những chương trình được phát sóng trên VTV2 trong một năm đã mang đến các kiến thức lý thú dành cho khán giả. Bên cạnh đó, những bộ phim có giá trị thực tế và chân thật trên VTV2 cũng được coi là một kho tư liệu sống động, quý giá giúp khán giả hiểu hơn về vẻ đẹp tiềm ẩn của thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam.

Đến với 365, các thành viên của ê-kíp, các nhân vật đã có dịp hội ngộ và cùng chia sẻ về câu chuyện hậu trường cũng như kỷ niệm đáng nhớ khi tham gia những chương trình của VTV2 năm qua.

Để lắng nghe những câu chuyện hậu trường ít ai biết đằng sau mỗi chương trình, mỗi thước phim đặc sắc phát sóng trên VTV2 năm qua, mời quý vị theo dõi qua video 365 dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI